Close this search box.
zoom training online

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ ร่วมเป็นวิทยากรการอบรมแนวทางการบริหารจัดการระบบห้องเรียนออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Zoom

เมื่อวันพุธที่ 30 มิถุนายน 2564 นายไพศาล  พุมดวง หัวหน้างานระบบเครือข่ายไร้สายและสื่อสาร  ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมเป็นวิทยากรอบรม หลักสูตรแนวทางการบริหารจัดการระบบห้องเรียนออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Zoom โดยมี อาจารย์ ดร.จินตนีย์  รู้ซื่อ อาจารย์ประจำสำนักวิชาการจัดการเป็นวิทยากรอีกท่าน

การจัดอบรมหลักสูตรแนวทางการบริหารจัดการระบบห้องเรียนออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Zoom ในครั้งนี้ จัดขึ้นโดย ศูนย์บริการการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีหัวข้อการอบรมดังนี้

1. การใช้งาน Zoom Meeting สำหรับจัดการเรียนการสอน
  2. การเข้าห้อง Zoom สำหรับอาจารย์
  3. การบันทึกการสอนและการดึงข้อมูล
  4. การดูรายงานสำหรับการเข้าชั้นเรียนง