บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ เป็นวิทยากร หลักสูตร การใช้งาน Cisco Webex เพื่อการเรียนการสอนและการประชุมออนไลน์

เมื่อวันที่ 15 และวันที่ 16 มิถุนายน 2564 นายไพศาล  พุมดวง หัวหน้างานระบบเครือข่ายไร้สายและสื่อสาร  ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เป็นวิทยากรอบรมหลักสูตร การใช้งาน Cisco Webex เพื่อการเรียนการสอนและการประชุมออนไลน์ ให้แก่ อาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งจัดโดยศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา

การอบรมในครั้งนี้เป็นการจัดอบรมแบบออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom เพื่อปฏิบัติตามมาตรการป้องกันเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (​COVID-19)