ผู้รับผิดชอบงานงบประมาณจากหน่วยงานภายใน ม.วลัยลักษณ์ เข้าร่วมการอบรมระบบ SAP ณ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

เมื่อวันที่ 17-19 มีนาคม 2564 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ ส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ จัดการอบรมระบบ SAP โมดูลงบประมาณ หัวข้อการโอนเปลี่ยนแปลงงบประมาณและรายงานงบประมาณ ให้แก่ ผู้รับผิดชอบในการทำแผนงบประมาณของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้แก่ สำนักวิชา ศูนย์/ สถาบัน หน่วยงานวิสาหกิจ หลักสูตรพิเศษ นานาชาติ เป็นต้น เพื่อให้ผู้ใช้งานระบบสามารถดำเนินงานตามวัตถุประสงค์การใช้งานของแต่ละหน่วยงานได้

การจัดการอบรมในครั้งนี้ ประกอบด้วยทีมวิทยากรดังนี้
1. นางสาวจุฬาพร  พันธ์กำเหนิด ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล
2. นางสาวชฎารัตน์ แสงนิล ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล
3. นางสาวนฤมล สุทธิ ส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์
4. นางสาวญาณิกา ชัยมุสิก ส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์
5. นายนฤนาท  ฉิมเรศ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล
6. นายชิณปกร พุทธสุขขา ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล
ซึ่งมีผู้เข้าร่วมอบรมจากหน่วยงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รวมทั้งสิ้นประมาณ 60 คน