บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลเป็นวิทยากรอบรมการใช้งานระบบบัณฑิตคนดี (S.T.U.A.C.T.) ให้แก่บุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา

65181

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา นายมานิต  จิตต์ประไพย และนางนวพร  ไชยเสน เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมการใช้งานระบบบัณฑิตคนดี (S.T.U.A.C.T.) ให้แก่บุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา

ระบบบัณฑิตคนดี (S.T.U.A.C.T.) เป็นระบบที่ช่วยในการบริหารจัดการการขอโครงการและการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อบันทึกค่าคะแนนความดีในการเข้าร่วมกิจกรรรมพัฒนานักศึกษาเพื่อสร้าง “บัณฑิตคนดี” ซึ่งรับผิดชอบโดยส่วนกิจการนักศึกษา ซึ่งนักศึกษาที่รับผิดชอบโครงการขออนุมัติโครงการผ่านระบบ หลังจากที่โครงการอนุมัติแล้ว นักศึกษาที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมผ่านระบบโดยสะสมเป็นคะแนนความดีตามองค์ประกอบของแต่ละกิจกรรมและสามารถตรวจสอบคะแนนผ่านระบบได้