มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมงานNice to Meet U Flea Market เปิดตัว U App

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัว U App มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญช๊อป ชิม ชม สินค้าและอาหาร พร้อมใช้จ่ายผ่านแอปเป๋าตังค์ เพื่อสะสมแต้มแลกรับของรางวัล พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ในงานกิจกรรมNice to Meet U Flea Market วันที่ 2 กันยายน 2563 เวลา 17.00 – 21.00 น. ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยลักษณ์

พร้อมท้าเพื่อน U ชวนมาปัง
ติด #WuMobileApp #NicetoMeetU
เพื่อนใครปังสุด รับเลย MI SMART Band 4

เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด