แจ้งเปลี่ยนชื่อโดเมนอีเมล Google ของมหาวิทยาลัย

ตามที่มหาวิทยาลัยได้จัดทำอีเมล Google แบบองค์กรของมหาวิทยาลัย ในชื่อโดเมน @g-mail.wu.ac.th และได้ประกาศใช้งานมาระยะหนึ่งแล้ว ปรากฏว่า จากการพิจารณาของ Google ชื่อโดเมนดังกล่าวดูไม่น่าเชื่อถือ และอยู่ในข่ายที่เป็น spam mail ได้ ดังนั้น ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลจึงได้จดชื่อโดเมนดังกล่าวเป็น @mail.wu.ac.th และขอประกาศเปลี่ยนแปลงให้ทราบทั่วกัน  ทั้งนี้ การเข้าใช้งานสำหรับระบบอีเมลของ google ขอให้ผู้ใช้ทุกท่านเปลี่ยนจาก @g-mail.wu.ac.th เป็น @mail.wu.ac.th ด้วย

หากมีปัญหาการใช้งานหรือโดเมนของท่านยังไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลงสามารถโทรติดต่อมาที่เบอร์ 3455 คุณวิชชุกร ด่านเดชา หรือ DTC Call Center โทร. 3400