ม.วลัยลักษณ์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย และ 4 มหาวิทยาลัยชั้นนำ แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Smart University

รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร แถลงข่าวเปิดตัว “โครงการ Smart University ร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำ 5 ภูมิภาค” เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2563  ณ innovation Lab ธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ นานาเหนือ โดยในงานได้มีการเปิดตัว University Application ( U APP) ที่เชื่อมโยงการทำธุรกรรมดิจิทัลของธนาคารกับทุกกิจกรรมในรั้วมหาวิทยาลัยไว้ในที่เดียว เพื่อขับเคลื่อนสู่มหาวิทยาลัยอัจริยะด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ที่สอดคล้องกับ New Normal และเตรียมเชื่อมต่อ Digital Healthcare ไปยังโรงพยาบาลในสังกัดของมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างดิจิทัลไลฟ์สไตล์แบบครบวงจรในการนี้ ดร.เปรมฤดี นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล และนางสาวอรพินท์ ไชยพงศ์ รักษาการแทนหัวหน้าหน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าว อ่านต่อ »