ม.วลัยลักษณ์ จับมือ ธ.กรุงไทย ยกระดับสู่ “มหาวิทยาลัยอัจฉริยะและสังคมไร้เงินสด” ด้วย WU App แอปเดียวจบ สะดวก ครบ สไตล์ มวล.

ม.วลัยลักษณ์ จับมือ ธ.กรุงไทย ยกระดับ Digital Life Style ในรั้วมหาวิทยาลัยให้กับนักศึกษาผ่าน Platform University Application (WU App) ที่ล้ำยุคสู่การเป็น  “มหาวิทยาลัยอัจฉริยะและสังคมไร้เงินสด” (Smart University 4.0 and Cashless Society)

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (มวล.) พัฒนานวัตกรรมการเรียนรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเทคโนโลยีอันทันสมัยมาปรับใช้ทั้งในด้านการเรียนการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็น Smart University อย่างเต็มตัว ด้วยการปรับปรุงพัฒนาระบบห้องเรียนอัจฉริยะ (Smart Classroom) ห้องค้นคว้าทดลองที่ทันสมัย (Smart Laboratory) ใช้รถไฟฟ้ารองรับการขนส่งภายใน (Smart Mobility)  มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง (Smart Security) เพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์และการพัฒนาระบบการศึกษาระดับอุดมศึกษาในรูปแบบใหม่ (Smart University)   อ่านต่อ »