บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ควบคุมดูแลถ่ายทอดสัญญาณ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันพุธที่ 25 กันยายน 2567 บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นายไพศาล พุมดวง นายช่างเทคนิค ฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล ได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ควบคุมดูแลถ่ายทอดสัญญาณ ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Cloud Meeting ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2566            ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช