Close this search box.

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล จัดอบรมการใช้งาน Workplace ให้แก่ตัวแทนหน่วยงาน

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2562 เวลา 9.00-15.00 น. ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ได้จัดอบรมการใช้งาน Workplace ให้แก่ตัวแทนหน่วยงานของมหาวิทยาลัยหน่วยงานละ 2 คน ณ ห้องปฏิบัติการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล 2 อาคารคอมพิวเตอร์ โดยได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม หลักสูตรดังกล่าวจัดขึ้นตามนโยบายของมหาวิทยาลัยเพื่อสนับสนุนการทำงานและการสื่อสารของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
Workplace เป็นแอพพลิเคชั่นที่นำมาใช้เพื่อการสื่อสารและระดมความคิดเห็นภายในมหาวิทยาลัย และรักษาความปลอดภัยข้อมูลภายในไม่ให้รั่วไหลไปสู่สาธารณะ โดยการทำงานของ Workplace ใช้งานได้อย่างง่าย สะดวก สามารถใช้ติดต่องานผ่านแต่ละฝ่าย แต่ละหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยทั้งการแจ้งข่าวสาร Group Chat, Message ได้ โดยไม่ต้องเพิ่มเพื่อนกัน ติดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับทุกงานได้ทันที สามารถทำงานเชื่อมโยงกับระบบปฏิบัติการและฟีเจอร์ต่าง ๆ
หลักสูตรดังกล่าวได้รับความสนใจจากทุกหน่  วยงานซึ่งได้ส่งตัวแทนเข้ารับการอบรมอย่างพร้อมเพรียงกัน