ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลจัดอบรมการช่วยชีวิตในกรณีฉุกเฉินให้บุคลากร

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลร่วมกับศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  จัดอบรมให้ความรู้บุคลากรในการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานเมื่อพบผู้ป่วยหมดสติ เมื่อวันที่ 29  สิงหาคม  2562  ณ ห้องประชุม 2  อาคารคอมพิวเตอร์  โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์แพทย์หญิงนภารัตน์  สุขเกลี้ยง และ อาจารย์แพทย์หญิงวันดี  ชั้นประเสริฐภิญโญ  เป็นวิทยากรร่วมกับพยาบาลวิชาชีพจากศูนย์การพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์