ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลจัดอบรมหลักสูตรการสร้างเว็บไซต์อย่างมืออาชีพ

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลโดย ICT Academy ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการภายใต้หัวข้อ “การสร้างเว็บไซต์อย่างมืออาชีพ สำหรับนักศึกษา” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะและความรู้ในการสร้างเว็บไซต์ให้กับนักศึกษาในรายวิชา THM65-203 Digital Technology for Tourism and Hospitality สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการยุคดิจิทัล ภาคการศึกษาที่ 3/2566 การอบรมครั้งนี้ได้จัดขึ้นในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้อง E-Testing3 อาคารคอมพิวเตอร์

การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายวชิรศักดิ์ โภคากรณ์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ฝ่ายแอปพลิเคชันโซลูชัน ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ที่ได้มาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ในการสร้างเว็บไซต์และการประยุกต์ใช้ในการจัดทำเว็บไซต์อย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีการฝึกปฏิบัติจริงเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และทดลองสร้างเว็บไซต์ด้วยตนเอง การอบรมครั้งนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 43 คน ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีเยี่ยม