ศทท. จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การปรับปรุง Link URL เว็บไซต์ ของสำนักวิชาและวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2567 เวลา 09.30-11.30 น. ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “การปรับปรุง Link URL เว็บไซต์ ของสำนักวิชาและวิทยาลัย ” ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 อาคารคอมพิวเตอร์

นายวชิรศักดิ์ โภคากรณ์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นวิทยากรแนะนำการปรับเปลี่ยนข้อมูล Link URL เว็บไซต์ เพื่อเชื่อมโยงข้อมูลบุคลากรสายวิชาการไปยังข้อมูล Research Portal ในการจัดอบรมครั้งนี้มีบุคลากรเข้าร่วม จำนวน 26 คน