Regional Research Expo 2023

ศทท. ให้บริการระบบเครือข่ายในงานแถลงข่าวการจัดงาน Regional Research Expo 2023

ฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ให้บริการระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต สนับสนุนงานแถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมงานวิจัยส่วนภูมิภาค ประจำปี 2566 (Regional Research Expo 2023)” ครั้งที่ 12 ในวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมหัวตะพาน อาคาร A ชั้น 3 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำหนดจัดงาน “มหกรรมงานวิจัยส่วนภูมิภาค ประจำปี 2566 (Regional Research Expo 2023)” ครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 28-30 มิถุนายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช ภายใต้แนวคิด “วิจัย นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน ภาคใต้โมเดล” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเร่งให้เกิดการขยายผลการนำองค์ความรู้จากผลงานวิจัย เทคโนโลยี และนวัตกรรม ไปสู่การใช้ประโยชน์ในระดับพื้นที่เป็นวงกว้างและรูปธรรม ส่งเสริมและเผยแพร่ผลงาน ผลผลิต ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม ที่เกิดจากการวิจัยของนักวิจัยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และสามารถนำองค์ความรู้จากผลงานวิจัยและนวัตกรรมไปพัฒนาหรือสร้างสรรค์พร้อมทั้งต่อยอดผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมที่มีคุณภาพ สอดคล้องกับความต้องการของประเทศ โดยมีกำหนดจัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมงานวิจัยส่วนภูมิภาค ประจำปี 2566 (Regional Research Expo 2023)” ครั้งที่ 12 ในวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมหัวตะพาน อาคาร A ชั้น 3 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ซึ่งฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ให้บริการระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต สนับสนุนงานแถลงข่าวดังกล่าวทั้งในวันซ้อมและวันจัดงาน

Regional Research Expo 2023