ระบบโทรศัพท์ สำนักวิชาแพทย์ศาสตร์

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลลงพื้นที่อาคารศูนย์การแพทย์ มวล. ติดตั้งระบบเครือข่าย รองรับการย้ายสำนักงานของสำนักวิชาแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2565 ทีมงานฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงพื้นที่ ชั้น 8 อาคาร B ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อเตรียมการติดตั้งระบบโทรศัพท์และระบบอินเทอร์เน็ต รองรับการย้ายสำนักงานของสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ซึ่งมีแผนการย้ายจากอาคารวิชาการ 9 มาปฏิบัติงาน ณ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์