Morning Talk

กิจกรรม Morning Talk รวมพลคนช่าง (เทคนิค) ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์

เช้านี้ (23 มีนาคม 2565) เวลา 8.30-9.00 น. ดร.เปรมฤดี  นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม Morning Talk ร่วมกับ บุคลากรจากฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร และฝ่ายบริการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล

Morning Talk

การจัดกิจกรรม Morning Talk เพื่อพูดคุยหารือร่วมกับบุคลากรตำแหน่ง วิศวกร เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ นายช่างเทคนิค ซึ่งเป็นผู้ที่ต้องออกปฏิบัติงานพื้นที่ต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อให้บริการซ่อมบำรุงระบบคอมพิวเตอร์ ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ระบบโทรคมนาคมและสื่อสาร รวมทั้งระบบสารสนเทศต่าง ๆ ด้วย ประเด็นการหารือมุ่งเน้นการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ ให้สอดคล้องกับการบันทึกใบงานและปิดใบงานในระบบ e-Service ของศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล การแจ้งเตือนการปิดใบงานในระบบให้แล้วเสร็จภายในเวลาที่กำหนด และการประสานทำงานเป็นทีมระหว่างทีมช่างที่ออกปฏิบัติงาน และ ทีม Helpdesk

Morning Talk  Morning Talk  Morning Talk

Morning Talk   Morning Talk   Morning Talk