HPO

ผอ.ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ ลงนามคำรับรองการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2565

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ดร.เปรมฤดี  นุ่นสังข์  ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร A โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

พิธีลงนามในครั้งนี้ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานพิธีลงนาม พร้อมคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ระดับ รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการและหัวหน้าส่วน-หน่วย-สำนักงาน ผู้จัดการ และผู้กำกับดูแล จำนวน 65 คน ร่วมพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติงานประจำปีงบประมาณ 2565

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ กล่าวว่า พิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติงานถือเป็นการทำสัญญาร่วมกันว่าปีนี้จะทำอะไรเพื่อการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำระดับประเทศ และเป็นมหาวิทยาลัยระดับแนวหน้าของโลก ซึ่งผลจากการทำงานอย่างหนักของทุกฝ่ายมาตลอดทั้งปี ทำให้ปี 2564 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีผลประเมินการประกันคุณภาพการศึกษา  4.93 จาก 5 คะแนนเต็ม อยู่ในระดับดีมากและสูงที่สุดเป็นประวัติการ เพิ่มขึ้นจาก ปี 2559 ที่ได้ 4.1 คะแนน แสดงให้เห็นถึงสมรรถนะองค์กรที่มีคุณภาพสูง และปีนี้ผลการประเมินผลงานของฝ่ายวิชาการ มีหน่วยงานที่ได้รับผลการประเมินเกินมาตรฐานหลายหน่วยงาน ฝ่ายส่งเสริมวิชาการมีเจ้าหน้าที่ได้รับผลการประเมิน 80 คะแนนขึ้นไปมากถึง 96% ทำให้ภาพรวมของผลการประเมินในด้านการนำองค์กร ได้ 4.99 เต็ม 5  คะแนน