computer

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับ ส่วนพัสดุ จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์มือสองสำหรับพนักงาน มวล.

วันนี้ (16 พ.ย. 64) ฝ่ายบริการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ ส่วนพัสดุ จัดจำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์ Desktop PC ยี่ห้อ Lenovo (Computer ThinkCentre M72e, Monitor Lenovo 18.5 นิ้ว) จำนวน 25 ชุด ผ่านการใช้งานมาแล้วมากกว่า 8 ปี (ซื้อเมื่อปี พ.ศ.2556) ราคาชุดละ 2,500 บาท (สองพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยให้สิทธิ์เฉพาะพนักงานมหาวิทยาลัยเท่านั้น ซึ่งผู้สนใจเข้าร่วมสั่งจองจำนวนมาก

การจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ครั้งนี้ จำกัดจำนวนการสั่งจองท่านละ 1 ชุดเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระจายให้ทั่วถึงกัน

computer