data center

อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ ได้รับเชิญไปเป็น Speaker ในงาน Powering Digital Thailand 2022 – HUAWEI CLOUD & CONNECT บ.หัวเว่ย

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญไปเป็น Speaker ในงาน Powering Digital Thailand 2022 – HUAWEI CLOUD & CONNECT จัดโดย บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งท่านอธิการบดีได้ถ่ายทอดประสบการณ์ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในการนำเทคโนโลยีมาทรานสฟอร์มในด้านต่าง ๆ เพื่อก้าวสู่การเป็น Smart University ทั้งการจัดการเรียนการสอนในระบบ Smart Classroom, Smart Laboratory, Smart Transportation การนำเทคโนโลยี SDN และ Data Center ที่ประหยัดพลังงานมาใช้ในโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ Smart Hospital, ระบบบริหารจัดการสำนักงานดิจิทัล (DOMS) และการก้าวสู่ Word Ranking ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลเป็นผู้ประสานงานและจัดทำข้อมูลในครั้งนี้ ขอขอบคุณภาพและข่าว จาก หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร