e-Learning

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ e-Learning

เมื่อวันที่ 27 ต.ค. 2564 เวลา 13.30-16.30 น. ศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอน ร่วมกับ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ e-Learning ให้แก่บุคลากรสายวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี นางสาวภัทรานิษฐ์ โยธินวัฒนบำรุง เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นวิทยากร มีบุคลากรสายวิชาการ เข้าร่วมอบรมจำนวน 30 คน