Word & Excel

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลร่วมกับสำนักวิชาการจัดการ ม.วลัยลักษณ์ จัดอบรมการใช้งาน Word และ Excel ให้แก่นักศึกษา

เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 ดร.เปรมฤดี นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ นางสาวณิรดา เพ็ชรคงทอง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ได้เป็นวิทยากรอบรมการใช้งานโปรแกรม Word และ Excel ให้แก่ นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom Cloud Meetings โดยมีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมการอบรมจำนวน 100 กว่าคน

การอบรมการใช้งานโปรแกรม Word และ Excel ให้แก่นักศึกษาในครั้งนี้ จัดขึ้นโดย สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ภายใต้โครงการเตรียมความพร้อมและพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อตอบสนองการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21: ด้านเทคโนโลยี สื่อ สารสนเทศ เพื่อสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อนำไปสู่การพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็น และสำคัญสำหรับนักศึกษาในยุคนี้โดยทักษะ ด้านเทคโนโลยี สื่อและสารสนเทศ ถือเป็นหนึ่งทักษะในยุคโลกาภิวัตน์ และเป็นกระแสในการปรับตัวของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในวิถีใหม่ (New Normal)