ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ ติดตั้ง WiFi เพิ่มเติม ณ สถานที่พักบุคลากรและนักศึกษาที่ต้องกักตัว

การติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าว มีวัตถุประสงค์ในการเพื่อรองรับการเรียนการสอนออนไลน์ สำหรับนักศึกษาที่มาจากจังหวัดกลุ่มเสี่ยง และรองรับการทำงานของบุคลากรและบุคลากรทางการแพทย์หลังจากปฏิบัติหน้าที่จากโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และต้องกักตัวเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19