ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ให้บริการประชุมออนไลน์ผ่านระบบ Zoom ในการจัดงานสร้างสุขนครศรีธรรมราช ขับเคลื่อน“นครศรีฯ อยู่ดีมีสุข”

เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 นายไพศาล  พุมดวง นายช่างเทคนิค ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และทีมงานฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ให้บริการดูแลระบบสัญญาณการถ่ายทอดออนไลน์ด้วยระบบ Zoom ในการจัดงานสร้างสุขนครศรีธรรมราช ขับเคลื่อน “นครศรีฯ อยู่ดีมีสุข” สถานการณ์เปลี่ยนแปลง (New Normal) ระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้แก่ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ และศูนย์บริการวิชาการ ตลอดจนภาคีเครือข่ายภาครัฐ เอกชน ชุมชน และองค์การปกครองท้องถิ่น จำนวนกว่า 200 คน เข้าร่วมออนไลน์ผ่านระบบ Zoom โดยงานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก นายไตรรัตน์ ไชยรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานกล่าวเปิดงานและปาฐกถาพิเศษ “นครศรีฯ อยู่ดี มีสุข ในวิถี New normal” ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

การถ่ายทอดสัญญาณออนไลน์ด้วยระบบ Zoom เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่มีปัญหาสัญญาณสะดุด สามารถดำเนินงานพิธีเปิดตลอดจนจัดกิจกรรมได้เสร็จสิ้นอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ข่าวต้นฉบับ https://intranet.wu.ac.th/th/detail/19901