ยอดเยี่ยม!!! ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ ประเดิมการให้คะแนนใช้งานระบบ DOMS เดือนแรก ดำเนินการเสร็จสิ้น 100%

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้กำหนดนโยบายให้ผู้บริหารและพนักงานของมหาวิทยาลัยใช้วิธีการลงลายมือชื่อทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Signature) ในระบบบริหารจัดการสำนักงานดิจิทัล (DOMS)  สำหรับบริหารจัดการงานด้านต่าง ๆ  โดยเริ่มใช้งานระบบ DOMS ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2563 เป็นต้นมา มหาวิทยาลัยได้กำหนดให้มีการประเมินผลการให้ความร่วมมือของบุคลากรในหน่วยงานเป็นเกณฑ์ในการให้คะแนนแก่หน่วยงาน  และนำคะแนนที่ได้นี้ไปเป็นคะแนนประเมินผลการปฏิบัติงานประจำปีของหน่วยงาน เพื่อเป็นการให้พนักงานมีส่วนร่วมในการพัฒนาสำนักงานไร้กระดาษ (Paperless Office) และร่วมขับเคลื่อนยุทธศาสตร์องค์กรสมรรถนะสูงด้านบริหารจัดการงานสำนักงาน และขับเคลื่อนนโยบายมหาวิทยาลัยอัจฉริยะ (Smart University) โดยเริ่มการให้คะแนนประเมินการใช้งานระบบตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สามารถดำเนินการเอกสารในระบบเสร็จสิ้น 100% เป็นประเดิมการให้คะแนนสำหรับการใช้งานระบบ DOMS ในเดือนแรกได้อย่างยอดเยี่ยม!!! ซึ่งคณะผู้บริหารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลได้แสดงความชื่มชม และขอปรบมือให้กับความร่วมแรงร่วมใจของบุคลากรในหน่วยงานทุกท่าน