ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ บริการรับทิ้งซากโทรศัพท์เคลื่อนที่และอุปกรณ์ต่อพ่วง ในโครงการ “คนไทยไร้ E-Waste”

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สนับสนุนโครงการ “คนไทยไร้ E-Waste” ของกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยเปิดจุดบริการรับคืนซากโทรศัพท์เคลื่อนที่และอุปกรณ์ต่อพ่วงภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านที่มีซากโทรศัพท์เคลื่อนที่และอุปกรณ์ต่อพ่วง สามารถนำมาส่งได้ที่ จุดบริการรับคืน ณ ห้องฝ่ายบริหารทั่วไปและธุรการ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 มีนาคม 2564 ซึ่งทางศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลจะทำการรวบรวมส่งไปยังสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดนครศรีธรรมราชต่อไป