บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ เป็นวิทยากร Workshop การบันทึกข้อมูลในระบบ TQF ให้แก่คณาจารย์

เมื่อวันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 ณ ห้องประชุม อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศูนย์นวัตกรรมการเรียนการสอน ร่วมกับ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศการเขียนแผนการสอน และ Formative assessment ให้แก่คณาจารย์ที่สนใจ โดยมี รศ.ดร. สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้กรุณามาให้คำแนะนำเกี่ยวกับ formative assessment และเน้นย้ำความสำคัญของ course syllabus และ ระหว่างเวลา 13.00-16.00 น. นางสาวสุภาพร  ทองจันทร์  เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นวิทยากรให้ความรู้ช่วง workshop การบันทึกข้อมูลในระบบ TQF โดยมีคณาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมจำนวน 7 ท่าน