หน่วยงานต่าง ๆ สวัสดีปีใหม่ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ช่วงเทศกาลปีใหม่ในเดือนมกราคม 2564 ที่ผ่านมา ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เข้าสวัสดีปีใหม่ผู้บริหารของมหาวิทยาลัย และมีหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและและภายนอกมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มาเยี่ยมเยียนสวัสดีปีใหม่ คณะผู้บริหาร หัวหน้าฝ่าย และบุคลากรภายในศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน ซึ่งศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลก็ได้จัดเตรียมของที่ระลึกไว้ร่วมส่งความสุขและความปรารถนาดีให้แก่หน่วยงานต่าง ๆ เช่นกัน ซึ่งกิจกรรมส่งความสุขและสวัสดีปีใหม่นี้ ได้กระทำเป็นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่อง