บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขัน รายการ “กัณฐ์สนุ้กเกอร์ Open แต้มต่อ”

เมื่อวันที่ 6-10 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา นายสุเทพ  น้อยลัทธี นายช่างเทคนิค ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญจากชมรมสนุ้กเกอร์-บิลเลียด สโมสรวลัยลักษณ์ เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมการแข่งขันสนุ้กเกอร์ 6 แดง รายการ “กัญฐ์สนุ้กเกอร์ Open แต้มต่อ” ณ กัญฐ์สนุ้กเกอร์ นครศรีธรรมราช อคาเดมี่ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยได้ฝึกทักษะ และสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับหน่วยงานภายนอก ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เก็บภาพบรรยากาศและความประทับใจการเข้าร่วมกิจกรรมไว้ในโอกาสนี้

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ควบคุมดูแลถ่ายทอดสัญญาณ ในโครงการสัมมนาวิชาการ การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ครั้งที่ 9 ประจำปี พ.ศ. 2567 (Scholarship of Teaching and Learning: SoTL9)