ภาพบรรยากาศการจัด Workshop ประสบการณ์ที่สั่งสม บ่มเพาะเป็นองค์ความรู้ ของศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.00 – 16.00 น. ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัด Workshop หลักสูตร ประสบการณ์ที่สั่งสม บ่มเพาะเป็นองค์ความรู้ ให้แก่เจ้าหน้าที่ทางด้านเทคนิคประกอบด้วย วิศวกร และนายช่างเทคนิคของศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล จำนวน 23 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากร ให้สามารถสกัดและกลั่นกรององค์ความรู้และความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ทำงานที่บุคลากรปฏิบัติหน้าที่ตรวจซ่อมคอมพิวเตอร์ ระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ระบบโทรศัพท์ และอุปกรณ์ประกอบต่าง ๆ รวมทั้งการบริการด้าน Software และระบบสารสนเทศ ให้สามารถนำมาเป็นข้อมูลจัดเก็บอย่างเป็นระบบ สามารถสืบค้นและนำมาใช้ประโยชน์ได้ สามารถทำงานทดแทนกันได้ ยกระดับการให้บริการของหน่วยงานและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้บริการ รวมทั้งเห็นความสำคัญและคุณค่าในตัวตนเอง ซึ่งการจัด Workshop ได้กำหนดจัดขึ้น 3 ครั้ง การจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นครั้งที่ 1 ในหัวข้อ “คุยกับเจ้าหน้าที่เทคนิค CDT”

การจัด Workshop ครั้งที่ 1 หัวข้อ “คุยกับเจ้าหน้าที่เทคนิค CDT” นี้ จัดขึ้น ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิจัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยได้รับเกียรติจากบุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้แก่

1. นางชูใจ  ช่วยชู
2. นายชัชพล  ยิ่งดำนุ่น
3. นางสาวนัจนันท์  หวายนำ
4. นางสาวสุมาลี  สุโขพล
5. นางอัมพร  รัตนวิจิตร
ซึ่งศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลขอขอบคุณในความอนุเคราะห์ครั้งนี้เป็นอย่างสูง

ในช่วงท้ายก่อนปิดกิจกรรม ดร.เปรมฤดี นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ได้กล่าวขอบคุณและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ร่วมปฏิบัติงานร่วมกันมาเป็นเวลานานและจะร่วมกันพัฒนางานของศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลให้เป็นที่ประทับใจของผู้ใช้งานต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจากส่วนกิจการนักศึกษา https://intranet.wu.ac.th/th/detail/18843

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ควบคุมดูแลถ่ายทอดสัญญาณ ในโครงการสัมมนาวิชาการ การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ครั้งที่ 9 ประจำปี พ.ศ. 2567 (Scholarship of Teaching and Learning: SoTL9)