ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ บริการตรวจเช็ค Notebook ให้แก่นักศึกษา

ขอเชิญนักศึกษาทุกท่านใช้บริการตรวจเช็ค Notebook ที่ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยเปิดให้บริการในวันพุธที่ 11, 18 และ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.00-16.00 น. ณ บริเวณโถงกลาง อาคารคอมพิวเตอร์

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลให้บริการตรวจเช็ค Notebook แก่นักศึกษาดังรายการต่อไปนี้
– ตรวจเช็คและติดตั้งโปรแกรม Anti Virus
– ตรวจเช็คการ Login WiFi ของเครื่อง Notebook
– บริการติดตั้ง Software ถูกต้องลิขสิทธิ์

ทั้งนี้ รายการ Software พื้นฐานที่ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลให้บริการมีดังนี้

นักศึกษาที่สนใจสามารถนำ Notebook มาขอรับบริการได้ที่บริเวณโถงกลาง อาคารคอมพิวเตอร์ในวันและเวลาดังกล่าว หรือสอบถามเพิ่มเติม CDT Helpdesk โทรศัพท์ภายใน 73400 ในวันเวลาราชการ