ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำเสนอบริการในที่ประชุมสามัญหอพักประจำภาคการศึกษาที่ 2/2563

เมื่อวันที่ 3 และ 4 พฤศจิกายน 2563 ดร.เปรมฤดี  นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล และนายสาธิต  ขวัญชุม วิศวกร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เข้าร่วมการประชุมสามัญหอพักประจำภาคการศึกษาที่ 2/2563 ซึ่งจัดโดยส่วนกิจการนักศึกษา โดย ดร.เปรมฤดี ได้นำเสนอบริการต่าง ๆ ของศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลที่จัดเตรียมไว้อำนวยความสะดวกและรองรับการเรียนการสอน การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งสิ่งที่ให้ข้อมูลแก่นักศึกษาประกอบด้วย

1. บริการของศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล
  2. กลุ่มไลน์สำหรับการแจ้งปัญหาการใช้งาน WiFi

3. การแก้ปัญหาเบื้องต้นกรณีสัญญาณ WiFi ไม่ครอบคลุมบริเวณหอพักนักศึกษา

4. การบริการตรวจเช็คอุปกรณ์ไอทีของนักศึกษาในเดือนพฤศจิกายน 2563 ให้บริการทุกวันพุธ เวลา 12.00-16.00 น. ณ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

ซึ่งในระหว่างการประชุมได้มีกิจกรรมให้นักศึกษาร่วมสนุกตอบคำถามเกี่ยวกับบริการของศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลด้วย

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ควบคุมดูแลถ่ายทอดสัญญาณ ในโครงการสัมมนาวิชาการ การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ครั้งที่ 9 ประจำปี พ.ศ. 2567 (Scholarship of Teaching and Learning: SoTL9)