อธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาฝึกงาน ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาที่มาฝึกงาน ณ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 4 คน ในพิธีก่อนวาระบริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 9/2563 ณ ห้องประชุมโมคลาน อาคารบริหาร โดยมีรายชื่อนักศึกษาฝึกงานดังนี้

วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช
เริ่มฝึกงานตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 22 ตุลาคม 2563
1.นายจิรวัฒน์ ฉิมลี

วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช
เริ่มฝึกงานตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม – 16 ตุลาคม 2563
1. นายพัชรพล ธรรมมิกะกูล
2. นายภวินธ์ ดำศรี