อาจารย์ ดร. อรรถโส  ขำวิจิตร  ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล และเจ้าหน้าที่ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่จาก University Utara Malaysia (UUM) ประเทศมาเลเซีย จำนวน 20 คน ในการศึกษาดูงานด้านการให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย Mr.Budiman Sobri Abdullah, Assistant Director UUM Information Technology (UUMIT) เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 25 มกราคม 2561 เวลา 09.30 – 13.00 น. ณ ห้องประชุมโมคลาน อาคารบริหาร  และอาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

อาจารย์ ดร. อรรถโส  ขำวิจิตร ได้ให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูล  ด้านการให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เช่น ระบบข้อมูลอินเทอร์เน็ต (Internet Data) ระบบเครือข่าย (Network) ระบบปฏิบัติการทางด้านข้อมูลสารสนเทศ (IT Operation) ระบบเชื่อมต่อ (System and Portal) ระบบโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ เช่น อินเทอร์เน็ต, WIFI, E-mail และการอำนวยความสะดวกด้านระบบสารสนเทศที่มีต่อการเรียนการสอน พร้อมนำเยี่ยมชม ห้องคอมพิวเตอร์หลัก (Main Computer Room) ห้องควบคุมระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์  และรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกัน สร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือนก่อนเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ