Close this search box.

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลร่วมให้การต้อนรับและบรรยายแก่ผู้บริหารและบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ มสธ.

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 คุณนวพร  ไชยเสน หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมให้การต้อนรับและบรรยายสรุปในหัวข้อ “การบริหารจัดการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ” ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้แก่ผู้บริหารและบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ที่มาศึกษาเรียนรู้ ดูงาน ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน เป็นประธาน และมีหน่วยงานต่าง ๆ ร่วมให้การต้อนรับด้วย อาทิเช่น ศูนย์นวัตกรรมการเรียนการสอน ศูนย์บริการการศึกษา และส่วนอำนวยการและสารบรรณ