ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลจัดอบรมการติดตั้งอุปกรณ์เครือข่ายสำหรับระบบให้บริการสารสนเทศศูนย์การแพทย์

เมื่อวันพุธที่ 29 มกราคม 2563 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลจัดอบรมบุคลากรผู้ดูแลระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ จากศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล และศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 10 คน การอบรมดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้โครงการ การซื้อระบบเครือข่ายพร้อมติดตั้งสำหรับสารสนเทศโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 1 ระบบ เป็นอุปกรณ์สำหรับให้บริการระบบสารสนเทศของศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีวิทยากรจากบริษัทสามารถคอมเทค จำกัด เป็นผู้ให้ความรู้