ผู้บริหารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เข้าร่วมการประชุม CIO University Digital Forum ครั้งที่ 22

ด้วยที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย สืบเนื่องจากการประชุม CIO Digital Forum โดยได้มีการ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านการบริหารสถาบันอุดมศึกษาเพื่อขับเคลื่อนสู่องค์กรดิจิทัล รองศาสตราจารย์ ดร.วรา วราวิทย์ ประธานคณะทำงานยุทธศาสตร์การปรับเปลี่ยนสู่ความเป็นดิจิทัลของสถาบันอุดมศึกษาไทย ทปอ. เล็งเห็นถึงความสำคัญของการขับเคลื่อนความเป็นดิจิทัล สู่มุ่งสถาบันการอุดมศึกษา จึงได้มีการกำหนดให้มีการจัดการประชุม Coursera ร่วมกับ Digital University Forum

และเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2567 เวลา 08.30-17.00 น. ณ โรงแรม The St. Regis Bangkok ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิมาพร เพชรแก้ว รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมการประชุม CIO University Digital Forum ครั้งที่ 22 ภายใต้หัวข้อ Building Pathways to Opportunity