คณะกรรมการกลาง 5ส Green เข้าตรวจประเมินพื้นที่ 5ส Green ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2566 เวลา 15.00-16.00 น.

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รับการตรวจประเมินพื้นที่ 5ส Green ประจำปีงบประมาณ 2567 จากคณะกรรมการกลาง 5ส Green มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตามมาตรฐาน 5ส Green โดยมี นางณัฐรดา เลขาพันธ์ และ นางสาวณัฐปภัสร์ พรหมสวัสดิ์ ตัวแทนกรรมการ 5ส ของหน่วยงาน เป็นผู้นำเสนอข้อมูลและนำชมพื้นที่ของหน่วยงาน พร้อมตอบข้อซักถามของคณะกรรมการ ผลการรับตรวจประเมินเป็นไปอย่างเรียบร้อยตามมาตรฐาน 5ส Green ที่กำหนดไว้อย่างดียิ่ง โดยได้รับผลคะแนนประเมิน 5.00 และขอขอบคุณในความร่วมมือของบุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลไว้ ณ โอกาสนี้