เจ้าหน้าที่ฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เข้าติดตั้ง Internet AP เครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง รองรับการใช้งานในโครงการ “รู้ TCAS 68 ก่อนใครกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2567 นายจักรินทร์ ล้วนศิริ หัวหน้าฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล พร้อมด้วย นายวิเชียร จุติมูสิก นายทินกร ปิยะพันธ์ นายสุริยะ เมืองสุวรรณ นายช่างเทคนิค ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เข้าติดตั้ง Internet AP เครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ที่มีความเสถียรในการใช้งาน รองรับการใช้งานในโครงการ “รู้ TCAS 68 ก่อนใครกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” ในวันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมไทยบุรี อาคารไทยบุรี เพื่อให้ผู้บริหาร คุณครูแนะแนว นักเรียนสามารถเข้าใช้ Internet เพื่อเข้าเว็บไซต์รับสมัครได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

งานวันนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลระบบ TCAS 68 และ การประชาสัมพันธ์ การรับนักศึกษา กับผู้บริหาร อาจารย์แนะแนว และนักเรียนได้รู้จักมหาวิทยาลัย ระบบการเรียนการสอนและ เครื่องมือที่ทันสมัย โดยมีท่านอธิการบดี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ เป็นวิทยากรพิเศษในกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งภายในโครงการจะมีการรับสมัครและสอบสัมภาษณ์ เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2568 โครงการ “รู้ TCAS 68 ก่อนใครกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” จัดขึ้นโดย ศูนย์บริการการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ภาพกิจกรรม

ขอขอบคุณภาพจากศูนย์บริการการศึกษา