ธนาคารกรุงไทยจัดกิจกรรมสนับสนุน Smart U มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม – 1 กันยายน 2563 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลร่วมกับส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร และธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมแจกบัตร Smart Staff ID Card ให้แก่พนักงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมออกบูธแนะนำ U App และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคาร
  กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้โครงการ ทำบัตรกรุงไทย-สถาบัน (IPAC) สำหรับนักศึกษาและบุคลากร เพื่อสนับสนุนให้มหาวิทยาลัยเป็น WU Smart Society ผ่าน WU Smart Life Application และระบบงานต่างๆ ของธนาคารเพื่อให้มหาวิทยาลัยสามารถจัดการทางการเงินแบบครบวงจร และมหาวิทยาลัยได้ ซึ่งบัตร Smart Staff ID Card สามารถใช้เป็นบัตรแสดงตนภายในมหาวิทยาลัย และใช้เป็นบัตร ATM ธนาคารกรุงไทย โดยได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมตลอดอายุสัญญา พร้อมกับเปิดบัญชีเป็นบัญชี Krungthai NEXT Saving