มคอ. TQF

บุคลากร ศทท. รับเชิญเป็นวิทยากรอบรม การบันทึก มคอ.3 ในระบบบริหารงานหลักสูตร TQF

เมื่อวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00-16.00 น.ณ ห้องปฏิบัติการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล 2 อาคารคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับ ศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนการสอน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การบันทึก มคอ.3 ในระบบบริหารงานหลักสูตร TQF” ให้แก่อาจารย์ที่เข้าใหม่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

นางสาวสุภาพร ทองจันทร์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การบันทึก มคอ.3 ในระบบบริหารงานหลักสูตร TQF” ให้แก่อาจารย์ที่เข้าปฏิบัติงานใหม่ ซึ่งจัดโดย ศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมประมาณ 15 คน

มคอ. TQF มคอ. TQF  มคอ. TQF