e-Learning

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ e-Learning เพื่อการเรียนรู้เชิงรุก

เมื่อวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00-16.00 น.ณ ห้องปฏิบัติการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล 2 อาคารคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับ ศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนการสอน จัดอบรมระบบ e-Learning ให้แก่อาจารย์ที่เข้าใหม่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

นางสาวจุฬาพร พันธ์กำเหนิด เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการ “หัวข้อ e-Learning เพื่อการเรียนรู้เชิงรุก” ให้แก่อาจารย์ที่เข้าปฏิบัติงานใหม่ ซึ่งจัดโดย ศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมประมาณ 15 คน

e-Learning

e-Learning  e-Learning