กรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ปฏิบัติหน้าที่เป็นคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พ.ศ.๒๕๖๖

บุคลากรฝ่ายบริการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปฏิบัติหน้าที่เป็นคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พ.ศ.๒๕๖๖ ประจำหน่วยเลือกตั้งที่ ๑๕ หมู่ ๑๐ ตำบลไทยบุรี สถานที่เลือกตั้ง โถงกลางชั้น ๑ อาคารไทยบุรี เมื่อวันที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๖

เมื่อวันที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ประจำเขตเลือกตั้งที่ ๙ จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้กำหนดให้เป็นวันเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พ.ศ. ๒๕๖๖ โดยเชิญให้ นายสรพงศ์ ทินกร นายช่างเทคนิค ฝ่ายบริการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปฏิบัติหน้าที่เป็นคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง ที่ ๑๕ หมู่ ๑๐ ตำบลไทยบุรี ซึ่งนายสรพงศ์ได้รับเชิญการเป็นกรรมการดังกล่าว อีกทั้งยังเข้าร่วมการฝึกอบรมและประชุมรับฟังคำชี้แจงซึ่งจัดขึ้นในวันที่ ๑๒ พ.ค. ๖๖ อีกด้วย

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ประจำเขตเลือกตั้งที่ ๙ จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้กำหนดให้วันที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๖ เป็นวันเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พ.ศ. ๒๕๖๖ และ กำหนดหน่วยเลือกตั้งขึ้นภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน ๔ หน่วยเลือกตั้ง ดังนี้ หน่วยเลือกตั้งที่ ๑๒ หมู่ ๑๐ ตำบลไทยบุรี สถานที่เลือกตั้ง โรงอาหารกิจกรรมนักศึกษา (๑) หน่วยเลือกตั้งที่ ๑๓ หมู่ ๑๐ ตำบลไทยบุรี สถานที่เลือกตั้ง โรงอาหารกิจกรรมนักศึกษา (๒) หน่วยเลือกตั้งที่ ๑๔ หมู่ ๑๐ ตำบลไทยบุรี สถานที่เลือกตั้ง โถงกลางชั้น ๑ อาคารไทยบุรี (๑) และ หน่วยเลือกตั้งที่ ๑๕ หมู่ ๑๐ ตำบลไทยบุรี สถานที่เลือกตั้ง โถงกลางชั้น ๑ อาคารไทยบุรี (๒) โดยได้รับความร่วมมืออย่างยิ่งจากบุคลากรในสังกัดของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปฏิบัติงานเป็นคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พ.ศ.๒๕๖๖ และปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมาย

กรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง  กรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง  กรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง

กรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง