ขอเชิญผู้สนใจเสริมทักษะการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีดิจิทัลผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (สศด.) ขอเชิญผู้สนใจเสริมทักษะการเรียนรู้เทคโนโลยีดิจิทัลผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ เตรียมความพร้อมสู่การเป็นพลเมืองดิจิทัล

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (สศด.) มุ่งส่งเสริมสนับสนุนให้ประชาชน นักศึกษา นักเรียน เยาวชน และบุคคลทั่วไป ได้รับการยกระดับขีดความสามารถ เสริมทักษะด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล สามารถประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล เตรียมความพร้อมสู่การเป็นพลเมืองดิจิทัล สามารถใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการดำรงชีวิต การประกอบอาชีพ รวมไปถึงเป็นแหล่งข้อมูลเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Life Long Learning) โดยดำเนินการร่วมกับพันธมิตรในการเส่งเสริมทักษะด้านดิจิทัลขั้นพื้นฐานและทั่วไปแก่ประชาชน สามารถเข้าถึงและเรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ อีกทั้งยังเป็นการขยายโอกาสในกาารเสริมสร้างทักษะดิจิทัล และทักษะที่สามารถสนับสนุนการสร้างงาน สร้างรายได้อีกด้วย

ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/depa_course_banner