Close this search box.
mantanante computer wu

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลจัดทำแผนซ่อมบำรุงระบบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์รองรับเปิดเทอม On site

ฝ่ายบริการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยลักษณ์ จัดทำแผนการบำรุงรักษาระบบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์รองรับการเรียนการสอนภาคการศึกษาที่ 1/2565 ซึ่งมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เปิดการเรียนการสอนแบบ On site เต็มรูปแบบ

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลเตรียมความพร้อมให้บริการด้านคอมพิวเตอร์และระบบต่าง ๆ เพื่อรองรับการเรียนการสอนในภาคการศึกษาที่ 1/2565 โดยฝ่ายบริการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล จัดทำแผนการบำรุงรักษาระบบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ อาคารเรียนรวม 1 และอาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมเเละการออกแบบ โดยจะระดมทีมงานปฏิบัติงานในช่วงเดือนพฤษภาคม 2565 ดังนี้

• อาคารเรียนรวม 1 จำนวน 13 ห้อง

• อาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมเเละการออกแบบ จำนวน 39 ห้อง