TQF

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การบันทึก มคอ.3 ในระบบบริหารหลักสูตร (TQF)

เมื่อวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.30-16.00 น. ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับ ศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การบันทึก มคอ.3 ในระบบบริหารหลักสูตร (TQF) โดยมี นางสาวสุภาพร ทองจันทร์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นวิทยากร และการอบรมในครั้งนี้ แบ่งออกเป็น 2 ช่วง ได้แก่ ช่วงเช้า อบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียน มคอ.3 และ Formative Assessment วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุธัญญา  ด้วงอินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดี และในช่วงบ่าย อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การบันทึก มคอ.3 ในระบบบริหารหลักสูตร (TQF) วิทยากรโดย นางสาวสุภาพร ทองจันทร์  มีอาจารย์เข้าร่วม จำนวน 13 คน จากที่ลงทะเบียนทั้งสิ้น 22 คน