blog

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ วิธีการสร้าง Blog

วันนี้ (14 มีนาคม 2565) นายวชิรศักดิ์ โภคากรณ์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ (ภาคปฏิบัติ) เรื่อง “วิธีสร้าง Blog โดยใช้ Blog.wu.ac.th” ให้แก่ผู้ดูแลเว็บไซต์ของหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร การสร้างและเขียน Blog เพื่อการจัดการความรู้และเพื่อ SEO

การอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการสร้าง และเขียน Blog เพื่อการจัดการความรู้และเพื่อ SEO จัดขึ้นโดย ส่วนสื่อสารองค์กร ร่วมกับคณะกรรมการขับเคลื่อนเว็บไซต์เพื่อการจัดอันดับมหาวิทยาลัย เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเห็นถึงความสำคัญและสามารถนำความรู้จากการอบรม SEO ไปใช้กับเว็บไซต์ของหน่วยงานที่ตนเองรับผิดชอบให้เกิดประโยชน์สูงสุด ส่งเสริมให้บุคลากรเขียน Blog เพื่อเป็นศูนย์รวมความรู้ขององค์กร และเป็นเครื่องมือในการทำ Backlink มายังเว็บไซต์มหาวิทยาลัยโดยจัดขึ้นในวันจันทร์ ที่ 14 มีนาคม  2565 ระหว่างเวลา 10.00 – 16.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1 และ 2 อาคารคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

blog blog blog

กำหนดการอบรมมีดังนี้

• กล่าวเปิดการอบรม โดย ผศ.ดร.ฟารีดา เจะเอาะ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี
  • การอบรมเรื่อง การสร้างและเขียน Blog เพื่อการจัดการเรียนรู้ และเพื่อ SEO โดย นางสาวอาภรณ์ ไชยสุวรรณ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา
  • การอบรมเชิงปฏิบัติการ (ภาคปฏิบัติ) วิธีสร้าง Blog โดยใช้ Blog.wu.ac.th โดย นายวชิรศักดิ์ โภคากรณ์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล และ นายชัชวาล นาคพันธุ์ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา

blog blog blog