Close this search box.

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับบริษัท หนึ่งสาม สโตร์ จำกัด จัดอบรมการใช้งานอากาศยานไร้คนขับ (Drone)

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับบริษัท หนึ่งสาม สโตร์ จำกัด จัดการอบรมการใช้งานอากาศยานไร้คนขับ (Drone)

นายอวยชัย บุญญวงศ์ นายช่างเทคนิค  ฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร  ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับบริษัท หนึ่งสาม สโตร์ จำกัด เป็นวิทยากรในการอบรมการใช้งานอากาศยานไร้คนขับ (Drone) ผ่านระบบออนไลน์ด้วยแอพพลิเคชั่น Zoom Cloud Meeting ให้แก่เจ้าหน้าที่งานพิทักษ์ทรัพย์สินฯ ส่วนบริการกลาง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

การอบรมครั้ง จัดอบรมผ่านระบบออนไลน์ใน 3 หัวข้อ ได้แก่

1. การแนะนำอุปกรณ์
  2. การสอนตั้งค่าข้อมูลหน้าจอภายใน
  3. การสอนบิน

โดยจัดอบรมในวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 2 อาคารคอมพิวเตอร์