e-advances

จนท.วิเคราะห์ฯ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลเป็นวิทยากรอบรมระบบบริหารจัดการเงินยืมทดรอง e – ADVANCEs (ระบบใหม่)

เช้านี้ (18 ก.พ. 65 เวลา  9.00-12.00 น.) นายสุชาติ  เสริมศิริ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นวิทยากรในการอบรมระบบบริหารจัดการเงินยืมทดรอง e – ADVANCEs (ระบบใหม่) ร่วมกับ คุณหัฏฐกานต์  กรัณย์ไพศาล หัวหน้าส่วนการเงินและบัญชี ผ่านระบบออนไลน์ด้วยแอพพลิเคชั่น Zoom Cloud Meeting การอบรมครั้งนี้มีพนักงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าร่วมการอบรมจากทุกหน่วยงานมากกว่า 160 คน

โปรแกรมระบบบริหารจัดการเงินยืมทดรอง e – ADVANCEs (ระบบใหม่) เป็นระบบที่ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล โดยนายสุชาติ เสริมศิริ เป็นผู้พัฒนาระบบร่วมกับส่วนการเงินและบัญชี เพื่ออำนวยความสะดวกให้การเบิกจ่ายเงินยืมทดรองและการคืนเงินทดรองของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นไปด้วยความคล่องตัว สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งขณะนี้ได้ดำเนินการทดสอบระบบ และพร้อมเปิดให้มีการใช้งานระบบใหม่เรียบร้อยแล้ว