Infrastructure

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลลงพื้นที่เตรียม Infrastructure รองรับการย้ายสำนักงานของสำนักวิชาแพทยศาสตร์

วันนี้ (3 กุมภาพันธ์ 2565) เวลา 14.00-15.30 น. ดร.เปรมฤดี  นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ นายจักรินทร์  ล้วนศิริ หัวหน้าฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร พร้อมด้วยทีมงาน ได้นัดหมายผู้แทนจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์ และศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงพื้นที่บริเวณ ชั้น 8 อาคาร D ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อเตรียมการติดตั้งระบบเครือข่าย ระบบโทรศัพท์ ระบบคอมพิวเตอร์ และระบบสแกนลายนิ้วมือ รองรับการย้ายสำนักงานของสำนักวิชาแพทยศาสตร์

Infrastructure     Infrastructure

สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มีแผนงานจะย้ายสถานที่ทำงานจากเดิมอาคารวิชาการ 9 ไปยังชั้น 8 ตึก D อาคารศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  โดยระยะแรกบุคลากรบางส่วน จำนวนประมาณ 30 คน จะดำเนินการย้ายเข้าอาคาร ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป

Infrastructure      Infrastructure