Close this search box.
e-Testing

ศทท. จับมือ ศนร. จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดสอบด้วยระบบ E-testing ประจำปีงบประมาณ 2565

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 13.30-16.00 น. ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับ ศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดสอบด้วยระบบ E-testing หัวข้อ การออกข้อสอบประเภท MEQ/MCQ/True or False/จับคู่ และจัดทำคลังข้อสอบ ให้กับอาจารย์เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดสอบ Exit Exam โดยมี ผศ.ดร. สุธัญญา  ด้วงอินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม และนายสุชาติ เสริมสิริ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์งานคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ทำหน้าที่วิทยากรหลัก และนางสาวภัทรานิษฐ์ โยธินวัฒนบำรุง ตำแหน่งโปรแกรมเมอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นวิทยากรผู้ช่วย การอบรมครั้งนี้จัดแบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meeting มีอาจารย์สนใจเข้าร่วมอบรมจำนวน 60 คน